TẠI SAO PHẢI BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH ĐỊNH KÌ?

Bảo dưỡng bình nóng lạnh  theo định kì.
CS1: Số 65 – Ngõ 139 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
CS2: Số 81 Lý Nam Đế.
CS3: 128C Đại La – HBT – Hà Nội.
CS4: 47 Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
CS5: 125 Xuân Đỉnh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
CS6: 125 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.
Bảo dưỡng bình nóng lạnh đã là thiết bị quen thuộc với mỗi gia đình, và gần như không thể thiếu vắng trong mỗi phòng tắm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh nhiều gia đình vẫn còn chưa hiểu hết, chưa biết kết những cách sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả, bền lâu và an toàn. 
 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ đảm bảo bình hoạt động hiệu quả và an toàn

Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ đảm bảo bình hoạt động hiệu quả và an toàn

Hơn nũa, sau một thời gian sử dụng, bình nước nóng cũng sẽ có hiện tượng lắng cặn, bám bụi bẩn, các thiết bị bên trong bị bào mòn. Nếu không thường xuyên kiểm tra và sửa kịp thời, nguy cơ cháy nổ, rò điện rất cao. Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời những sự cố của bình. Nên dùng bút thử điện kiểm tra đường ống nước khi bình nóng lạnh đang chạy xem có hiên tượng rò rỉ điện hay không. Thường xuyên kiểm tra đường điện và ổ điện, phích cắm do có thể xảy ra hiện tượng quá tải điện gây cháy nổ.

 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh là việc làm cần thiết khi sử dụng bình nóng lạnh
Bảo dưỡng bình nóng lạnh là việc làm cần thiết khi sử dụng bình nóng lạnh


Đã có nhiều vụ tai nạn do điện giật, nổ bình nóng lạnh vì bình nóng lạnh đã sử dụng quá lâu mà không được bảo dưỡng, bảo trì. Vì vậy, ngay từ hôm nay những gia đình nào đang sử dụng bình nóng lạnh hãy tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì bình nóng lạnh nhà mình ngay nhé. Những gia đình nào chuẩn bị mua bình nóng lạnh cũng nên nhớ theo dõi để định kỳ gọi thợ bảo dưỡng, bảo trì bình nóng lạnh để luôn đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh. Đối với bình nóng lạnh nên kiểm tra bảo dưỡng tối thiểu 3 tháng 1 lần. Với gia đình dùng nhiều thì nên kiểm tra 1 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH 218
Điện thoại: 091 221 3363
Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất
Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất .

 

 

Tin Liên Quan