Kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh bền lâu và tiết kiệm điện

Cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện tối đa nhất cho gia đình bạn!
CS1: Số 65 – Ngõ 139 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
CS2: Số 81 Lý Nam Đế.
CS3: 128C Đại La – HBT – Hà Nội.
CS4: 47 Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
CS5: 125 Xuân Đỉnh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
CS6: 125 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Một số biện pháp giúp sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất!

Không mở cửa tủ quá lâu

Khi mở cửa lâu, rộng sẽ khiến hơi làm lạnh bị thoát ra bên ngoài và khiến tủ hoạt động liên tục để bù lại hơi lạnh đó. Hãy mở tủ lạnh khi cần lấy thức ăn và không mở quá rộng.

Không đặt thức ăn nóng vào tủ lạnh:  

Vì nhiệt độ cao có thể làm hơi lạnh bị giảm đi và thức ăn sẽ bị hỏng do nhiệt độ tăng. Nên để nguội thức ăn trước khi cho vào tủ lạnh và nên đặt thức ăn trong những hộp đựng bằng kim loại và inox.

Không nên để quá nhiều thức ăn trong một ngăn:

Điều này sẽ làm hơi lạnh bị cản trở và không lưu thông khắp tủ, nhiệt độ trong tủ để thích hợp vừa làm thức ăn được bảo quản tốt vừa giúp tủ lạnh tiết kiệm điện.

Phương pháp sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất?

Tủ lạnh để ở vị trí thoáng mát thoáng khí sẽ giúp tủ lạnh khi tăng điện năng vào máy khiến khí nóng tỏa ra sẽ được thông thoáng không làm tủ quá nóng gây lãng phí điện năng.

Nhiệt độ cho các thức ăn nên phù hợp như cá, hải sản thì khoảng -1 độ C, trứng gia cầm và rau xanh thì từ 3-5 độ C.

Điều chỉnh nhiệt độ trong tủ theo nhiệt độ ngoài trời, không nên để tủ lạnh ở một nhiệt độ cố định. Nếu nhiệt độ ngoài trời thấp thì nên tăng nhiệt độ tủ lạnh nên và ngược lại. Cách sử dụng tủ lạnh này sẽ giúp cho bạn bảo quản được thực phẩm tốt nhất và tiết kiệm điện nhất.

Áp dụng những cách sử dụng tủ lạnh bền và tiết kiệm này sẽ giúp tuổi thọ của tủ lạnh tăng lên, bền hơn và ít gặp hư hỏng trong quá trình làm bảo quản thực phẩm tuy nhiên để bảo vệ tủ lạnh của bạn sau quá trình sử dụng lâu dài, biện pháp tốt nhất bạn nên áp dụng là thường xuyên kiểm tra các bộ phận và gọi thợ sửa tủ lạnh để khắc phục sự cố. Nạp gas tủ lạnh khi có dấu hiệu hơi lạnh yếu và không làm lạnh được ngăn mát. Bạn có thể tìm tới trung tâm sửa chữa đồ điện lạnh uy tín để kiểm tra tủ lạnh.

Kiểm tra tủ lạnh của bạn thường xuyên để phát hiện sớm những sự cố gặp phải

Thường xuyên kiểm tra tủ lạnh sau một thời gian sử dụng để đảm bảo khắc phục sớm những lỗi có thể gặp phải!

 

Địa chỉ kiểm tra tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Trung Tâm Điện Lạnh 218 từ lâu đã được đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội tin tưởng là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh tại Hà Nội nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách gặp các vấn đề về đồ điện lạnh.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH 218
Điện thoại: 091 221 3363
Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất
Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất .

 

 

Tin Liên Quan